Những điều cần biết khi chế biến thực phẩm để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm

Để phòng tránh mắc bệnh cúm gia cầm, khi chế biến thực phẩm, người dân cần chú ý: không dùng chung dao hoặc bề mặt khi chế biến thịt sống, không đặt thức ăn đã nấu chín lên cùng bề mặt với thực phẩm sống trước đó, rửa sạch tay bằng xà phòng với nước trước và sau khi xử lý thịt gia cầm sống...

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp phòng, chống cúm A/H5N1
Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp phòng, chống cúm A/H5N1

Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp nhằm chủ động phòng, chống dịch cúm A/H5N1 lây từ gia cầm sang người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN