Món ăn truyền thống ngày Tết của các dân tộc Việt Nam

Mỗi dân tộc có cách ăn Tết khác nhau với những món truyền thống vô cùng đặc sắc.

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Thịt heo gác bếp - món ăn không thể thiếu của người Jrai trong ngày Tết
Thịt heo gác bếp - món ăn không thể thiếu của người Jrai trong ngày Tết

Tết đến, Xuân về là thời điểm cộng đồng người Jrai ở các buôn làng trên địa bàn tỉnh Gia Lai tập trung mổ heo để làm món ăn truyền thống không thể thiếu - thịt heo gác bếp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN