6 tháng cuối năm 2020, doanh thu của Sunlight REIT đạt 399,5 triệu HKD, giảm 8,6% so với cùng kỳ 2019

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – Henderson Sunlight Asset Management Limited – đơn vị quản lý Quỹ tín thác đầu tư bất động sản Sunlight (Sunlight Real Estate Investment Trust – Sunlight REIT) đã công bố kết quả sản xuất – kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020 (kết thúc vào ngày 31/12/2020).

Southco giới thiệu dòng sản phẩm chốt quay R4-75 với khả năng chịu được mảnh vỡ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng chốt quay R4 mới thành công của mình với phiên bản chống mảnh vỡ mang lại hiệu suất nâng cao cho các ứng dụng công suất trung bình.

Hãng truyền thông African Media Agency (AMC) mở rộng địa bàn hoạt động sang Trung và Tây Phi

ABIDJAN, BỜ BIỂN NGÀ – African Media Agency (AMA) – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – African Media Agency (AMA) – hãng truyền thông và quan hệ truyền thông hàng đầu châu Phi – vừa công bố kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động về mặt địa lý trên khắp khu vực trung và tây Phi. Với sự hiện diện hiện có ở Bờ Biển Ngà và Uganda, AMA đã thêm Senegal, Mauritania, Guinea, Mali, Burkina Faso, Togo, Benin, Niger, Chad, Cameroon, Cộng hoà Trung Phi (CAR), Gabon, Congo và Cộng hòa Dân chủ Công Gô (DRC) vào bản đồ hoạt động ở châu Phi của mình.

Robert Parker Wine Advocate đánh giá về rượu vang Côte d’Or Wine 2019 cho người sành điệu

SINGAPORE – Media OutReach – Rượu vang Burgundy thượng hạng vẫn là một trong những loại rượu vang được tìm kiếm nhiều nhất trên khắp thế giới, với sự đánh giá cao và giá trị đầu tư ở mức cao nhất mọi thời đại. Báo cáo Robert Parker Wine Advocate Côte d’Or Wine 2019 (Robert Parker Wine Advocate Côte d’Or Wine 2019 Report) là hướng dẫn về đánh giá và nhận định các loại rượu vang được sản xuất ở Côte de Nuits và Côte de Beaune, nơi có thể tìm thấy nồng độ Grand Crus cao nhất trong khu vực Burgundy.

Công ty Trobexis chọn MDXi để triển khai các ứng dụng trên Microsoft Azure Stack tại các nước ở Tây Phi

LAGOS, NIGERIA – EQS Newswire – Ngày 3 tháng 2 năm 2021 – MDXi, một công ty MainOne là trung tâm dữ liệu thương mại lớn nhất ở Tây Phi cung cấp dịch vụ đám mây và định vị doanh nghiệp trên toàn khu vực. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2015 và hiện đang cung cấp dịch vụ định vị và đám mây cho sự kết hợp của các ngân hàng và công ty dầu mỏ quốc tế ở Nigeria.

Quỹ VinFuture công bố các tiêu chí của Giải thưởng VinFuture và chính thức nhận các đề cử

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 3 tháng 2 năm 2021 – Quỹ VinFuture (VinFuture Foundation) đã công bố các tiêu chí đề cử cho Giải thưởng VinFuture với yêu cầu các đề cử phải có ảnh hưởng tích cực tới hàng triệu người trong 10 năm qua hoặc trong 10 năm tới. Giải thưởng VinFuture cũng chính thức mở để nhận đề cử từ nay đến ngày 7/6/2021, trên phạm vi toàn thế giới.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Malaysia) mua lại i-VCAP Management Sdn Bhd thông qua Kenanga Investors

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 2 tháng 2 năm 2021 – Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Kenanga Investment Bank Berhad) vừa mua lại i-VCAP Management Sdn Bhd (“i-VCAP”) thông qua Kenanga Investors Bhd (KIB), công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Malaysia phê duyệt. i-VCAP là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư tuân thủ Shariah (luật của Hồi giáo), đã từng đoạt giải thưởng, chủ yếu tập trung vào các quỹ hoán đổi danh mục (exchange-traded fund- ETF) Hồi giáo.

Sunlight REIT thu xếp được khoản vay gắn với bền vững trị giá 500 triệu HKD từ Ngân hàng DBS

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 2 tháng 2 năm 2021 – Henderson Sunlight Asset Management Limited – đơn vị quản lý Quỹ tín thác đầu tư bất động sản Sunlight (Sunlight Real Estate Investment Trust – Sunlight REIT) và Ngân hàng DBS Hồng Kông đã thông báo: Sunlight REIT vừa thu xếp được khoản vay vốn gắn với bền vững trị giá 500 triệu dollar Hồng Kông từ DBS Hồng Kông.

Arrow Electronics và Jorjin đưa ra giải pháp mới để theo dõi và phát hiện các chuyển động vi mô

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 2 tháng 2 năm 2021 – Arrow Electronics, Inc.- doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cao trên phạm vi toàn cầu vừa ra mắt giải pháp cảm biến sóng milimet (mmWave) tích hợp, dựa trên chip radar XENSIV  mmWave của Infineon.

Nữ diễn viên- ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc IU của Zip Cinema sẽ đóng vai chính trong phim BROKER

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 2 năm 2021 – Spackman Entertainment Group Limited  – một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc – vừa thông báo: nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc IU (tên thật là Lee Ji Eun) sẽ tham gia dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Song Kang-ho, Gang Dong-won và Bae Doona trong bộ phim lớn tiếp theo của Tập đoàn, có tên là BROKER (tạm dịch: Người môi giới). BROKER sẽ được sản xuất bởi Zip Cinema Co., Ltd., công ty con thuộc sở hữu gián tiếp của Spackman Entertainment Group, tiếp sau bộ phim #ALIVE (Tôi còn sống).

Trung tâm ẩm thực địa phương và quốc tế Park Aura: một điểm đến hấp dẫn mới ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 2 năm 2021 – “Park Aura · Tin Hau”, địa danh mới của tiệc tùng, đã được khai trương tại Quảng trường Ẩm thực Tin Hau vào cuối năm 2020. Trung tâm ăn uống kiểu Ginza hoàn toàn mới này truyền sức sống cho khu vực này, nơi cái mới gặp cái cũ.

Ban tổ chức cuộc thi giành Giải thưởng Thành tựu ESG 2020 ở Hồng Kông nhận hồ sơ dự thi

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 2 năm 2021 – Ban tổ chức Giải thưởng Thành tựu ESG 2020 (ESG Achievement Awards 2020) đã bắt đầu tiếp nhận các hồ sơ dự thi. Được tổ chức bởi Institute of ESG & Benchmark – IESGB (tạm dịch Viện ESG & Điểm chuẩn), Giải thưởng công nhận những thành tựu trên các khía cạnh của Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social & Governance – ESG) ở các loại hình tổ chức.doanh nghiệp khác nhau ở Hồng Kông.

Robot PuduBot bắt đầu phục vụ khách hàng tại Nhà hàng BBQ Hàn Quốc ở Melbourne (Australia)

MELBOURNE, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 1 tháng 2 năm 2021 –  Australia- Mới đây, một nhà hàng BBQ Hàn Quốc nổi tiếng trên phố Elizabeth ở khu trung tâm của Melbourne, Australia, đã kết nạp một thành viên mới đặc biệt để giao đồ ăn trong cửa hàng. Đó chính là PuduBot, robot giao hàng mang tính biểu tượng của Công ty Pudu Robotics.

CPA Australia: phần lớn doanh nghiệp ở Trung Quốc đại lục dự báo, năm 2021 lợi nhuận sẽ cao hơn

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Khảo sát tình hình kinh doanh và kinh tế Trung Quốc đại lục hàng năm của CPA Australia cho thấy, bất chấp những lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại do đại dịch COVID-19 gây ra, có tới 64% các chuyên gia tài chính và kế toán được khảo sát dự báo, công ty của họ sẽ duy trì hoặc tăng số lượng nhân viên trong năm nay.

Trend Micro và ESG nhận diện các thách thức với tích hợp bảo mật vào các quy trình kinh doanh

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng đã chia sẻ các kết quả có được từ một báo cáo nghiên cứu được tài trợ bởi Enterprise Strategy Group – ESG.

Toyota Mobility Foundation công bố 6 đội dự thi lọt vào chung kết chương trình CATCH

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Sáu ý tưởng giải pháp đã được công bố lọt vào vòng chung kết của Chương trình City Architecture for Tomorrow Challenge – CATCH (tạm dịch: Thử thách Kiến trúc thành phố cho ngày mai). Quỹ Toyota Mobility (Toyota Mobility foundation – TMF) đã ra mắt chương trình CATCH vào tháng 2 năm 2020, với lời kêu gọi toàn cầu tìm ra các giải pháp năng động, thông minh và dựa trên dữ liệu để giải quyết các thách thức về giao thông và quy hoạch thành phố ở Kuala Lumpur.

Quý 4/2020, doanh số bán hàng ở châu Á của Avnet đạt 2,2 tỷ USD, tăng 16% so với quý 4/2019

PHOENIX, MỸ – Media OutReach – Avnet – doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: AVT) – vừa công bố kết quả kinh doanh quý 2 năm tài chính 2020/2021 (tức quý 4/2020, kết thúc vào ngày 2/1/2021).

Rhenus Group đưa ra giải pháp kho bãi mới RISE ở Trung Quốc, Hồng Kông và Macau

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Rhenus Group – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics đã đưa ra một giải pháp kho bãi mới ở Trung Quốc, Hồng Kông và Macau – Giải pháp tích hợp Rhenus và (tái thiết) kỹ thuật (Rhenus Integrated Solutions and (Re-) Engineering – RISE).

Năm 2021, Avnet, nhà cung cấp giải pháp công nghệ, phân phối toàn cầu kỷ niệm 100 năm ra đời

PHOENIX, MỸ – Media OutReach – Vào thời điểm thế giới chứng kiến những thay đổi lớn, thì doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới Avnet (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: AVT) đang chuẩn bị kỷ niệm 100 năm thành lập công ty trong năm 2021. Như vậy, Avnet chính thức gia nhập một nhóm các công ty ưu tú đạt được tuổi thọ hơn 100 năm.

TranSwap được nhận Giải thưởng Nền tảng FX xuyên biên giới tại Lễ trao giải FinTech năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach –TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới được thành lập và phát triển tại Singapore, đã được trao Giải thưởng Outstanding SME Cross-Border FX Platform (tạm dịch: Nền tảng Ngoại hối (Foreign Exchange – FX) xuyên biên giới xuất sắc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại lễ trao giải thưởng FinTech Awards 2020, do ET Net Hồng Kông tổ chức.