Tăng cường canxi và vi chất trong bữa ăn để nâng cao tầm vóc Việt

Đây là một trong những chủ đề được các chuyên gia y tế, dinh dưỡng quan tâm trong hội thảo khoa học “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt”, do Công ty Sanofi và Hội Dinh dưỡng Việt Nam phối hợp tổ chức tại Hà Nội mới đây.

Chú thích ảnh

Hội thảo bàn các giải pháp bổ sung canxi và vi chất dinh dưỡng, nhằm giúp cải thiện chiều cao, kiểm soát năng lượng, nâng cao thể chất và trí tuệ cho thế hệ tương lai. Những  bằng chứng lâm sàng về vai trò của vitamin, chất khoáng kết hợp với nhân sâm chuẩn hóa giúp tăng cường và kiểm soát năng lượng cho cuộc sống hiện đại, cũng được chia sẻ tại hội thảo.

Chuỗi hội thảo “Giải pháp Nâng cao tầm vóc Việt” đã được tổ chức tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và sắp tới tại Cần Thơ, dự kiến thu hút gần 1.200 chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, như GS.TS.BS. Lê Thị Hợp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, TS.BS. Lưu Thị Mỹ Thục - Trưởng khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Nhi Trung ương và TS.BS. Phan Bích Nga - Giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản