Các cách phòng chống ngộ độc Botulinum

Lựa chọn sản xuất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm; Cẩn trọng với những loại thực phẩm đóng gói có mùi, vị, hoặc màu sắc bất thường; Bảo quản riêng biệt thực phẩm sống và chín, bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ an toàn… là một số cách phòng chống ngộ độc Botulinum.

Chú thích ảnh
TTXVN/Báo Tin tức
Vi khuẩn gây ngộ độc Botulinum tấn công cơ thể như thế nào?
Vi khuẩn gây ngộ độc Botulinum tấn công cơ thể như thế nào?

Thời gian ủ bệnh do ngộ độc do Clostridium botulinum kéo dài từ 8 - 10 tiếng đồng hồ, nhưng cũng có trường hợp chỉ trong 4 tiếng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN