Mức tiêu thụ nước trong sản xuất thực phẩm

Trung bình trong ngành trồng trọt - chăn nuôi, để làm ra 1 kg thịt bò, cần tới hơn 15.000 lít nước; thịt dê/cừu cần gần 9.000 lít nước. Trong khi đó, rau củ hay trái cây cần chưa đến 1.000 lít nước.

 
TTXVN/Báo Tin tức
Nguồn bổ sung nước chưa ổn định, Hà Nội tiếp tục chỉ đạo khẩn
Nguồn bổ sung nước chưa ổn định, Hà Nội tiếp tục chỉ đạo khẩn

Để nâng cao chất lượng việc cung cấp nước sạch cho nhân dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, Ban Cán sự Đảng thành phố đã báo cáo Thường trực Thành ủy tại văn bản số 176-BC/BCS ngày 22/9/2023 về tình hình thực hiện quy hoạch, đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN