Đắk Lắk sản xuất rau an toàn phục vụ Tết

Nông dân Đắk Lắk đang tập trung sản xuất các loại rau, củ phục vụ dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.


Đắk Lắk hiện có gần 9.000 ha rau, với sản lượng mỗi năm đạt từ 130.000 tấn trở lên. Diện tích rau này tập trung ở các huyện Ea Kar, Krông Năng, Ea Súp, Buôn Đôn và thành phố Buôn Ma Thuột. Đặc biệt, tỉnh Đắk Lắk đã có 4 cơ sở trồng rau... được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, sơ chế rau an toàn.


Tỉnh Đắk Lắk có chính sách hỗ trợ về đất đai đối với các hộ trồng rau theo hướng VietGAP, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, sản xuất rau an toàn, đồng thời khuyến khích đầu tư sản xuất rau an toàn.


Quang Huy

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN